CẢM HỨNG DU LỊCH QUA NHỮNG CUỐN SÁCH


Bạn cần nguồn cảm hứng ư? Truyền cảm hứng du lịch khám phá những điểm đến kỳ lạ qua những cuốn sách bán chạy nhất

ĂN UỐNG, CẦU NGUYỆN VÀ YÊU THƯƠNG, TÁC GIẢ ELIZANBETH GILBERT

shutterstock_412478431

Trong cuốn hồi ký của tác giả người Mỹ Elizabeth Gilbert, cô đã ghi chép lại chuyến đi vòng quanh thế giới của mình và những gì mà cô đã khám phá trong suốt hành trình. Gilbert đi du lịch từ Ý đến Ấn Độ và điểm dừng chân cuối cùng là Indonesia. Tại Bali, Gilbert đã tìm hiểu về nghệ thuật cân bằng giữa sự hưởng thụ trên thế gian và sự siêu việt tới mức thần thánh. Cô đã trở thành học trò của một thầy thuốc lớn tuổi và cũng tìm thấy tình yêu ở đây. Hành trình tự khám phá thế giới của Gilbert đã lên đến đỉnh cao tại Ubud ở Bali khi cô tìm thấy sự an yên và sự cân bằng nội tâm.

BÃI BIỂN, TÁC GIẢ ALEX GARLAND

shutterstock_109674992

Cuốn tiểu thuyết này mô tả những cuộc phiêu lưu của Richard, một thanh niên đang tìm kiếm bãi biển ẩn mình trong vịnh Thái Lan, nơi mà du khách không thể tiếp cận được. Cùng với 2 người bạn đồng hành, cuối cùng Richard cũng đã tới bãi biển huyền thoại này sau khi đi bộ vượt rừng và nhảy xuống một thác nước. Họ phát hiện ra rằng bãi biển bị chiếm hữu bởi một cộng đồng tự cung tự cấp đã gần như hoàn toàn đóng cửa với nền văn minh.

CHÚA CỦA NHỮNG ĐIỀU  NHỎ NHẶT, TÁC GIẢ ARUNDHATI ROY

image

Giải thưởng Người Viết Sách lần đầu ra mắt thuộc về cuốn tiểu thuyết của tác giả Ấn Độ Arundhati Roy. Cuốn tiểu thuyết gia đình này kể về một tình yêu bị ngăn cấm trong một vở kịch chính trị-xã hội. Lấy bối cảnh từ ngôi làng Aymenem ở quận Kottayam tại Kerala, cuốn tiểu thuyết này cũng mang đến các chủ đề về quan hệ giai cấp và sức ép văn hóa. Ở Kerala, bạn có thể nhìn thấy bối cảnh xã hội phức tạp được thể hiện qua lối sống và các truyền thống khác nhau của người Hindu, Hồi giáo và Công giáo.

Trước NHỮNG KỲ QUAN THIÊN NHIÊN ĐẸP NHẤT CHÂU Á THÁI BÌNH DƯƠNG
Tiếp theo 5 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN THUÊ NHÀ NGHỈ DƯỠNG

Không có bình luận

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *