5 LÝ DO BALI KHIẾN BẠN MÊ ĐẮM


Bởi nơi đây là Thiên đường trên mặt đất. Tuy nhiên, nếu vẫn chưa đủ cơ sở để khẳng định điều đó thì dưới đây là 5 điểm đến tuyệt vời mà chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu.

1. UBUD

Cánh đồng lúa ở Ubud
Cánh đồng lúa ở Ubud
Đền Saraswati ở Ubud
Đền Saraswati ở Ubud

Ubud là trung tâm văn hóa nghệ thuật của hòn đảo Bali xinh đẹp. Các thị trấn lân cận của Ubud có làng nghệ sĩ, nơi đây tổ chức rất nhiều hội thảo và phòng triển lãm. Hơn thế nữa, Ubud sở hữu vẻ đẹp duyên dáng và bắt mắt. Tìm hiểu về nền lịch sử văn hóa và nghệ thuật phong phú của hòn đảo với cánh đồng lúa xanh tốt.  

2. PHONG CẢNH ĐA DẠNG

Vách đá Uluwatu tuyệt đẹp, Bali
Vách đá Uluwatu tuyệt đẹp, Bali
Đền Ulun Danu Bratan tương phản với nền lộng lẫy
Đền Ulun Danu Bratan tương phản với nền lộng lẫy

Hòn đảo này sở hữu phong cảnh đa dạng – từ đường bờ biển gồ ghề cho đến bãi biển đầy cát, đồi núi và ruộng bậc thang xanh tốt – mang đến bối cảnh thiên nhiên phong phú cho nền văn hóa của hòn đảo.

3. ẨM THỰC

Babi Guling
Babi Guling

Babi Guling là một trong những món ăn nổi tiếng ở Bali. Da lợn sữa, thịt lợn nướng, thịt lợn chiên giòn và xúc xích nướng tô điểm thêm sự hấp dẫn cho phần cơm ở trên cùng.

4. CẢNH SẮC HOÀNG HÔN

Hoàng hôn buông xuống ở Tanah Lot
Hoàng hôn buông xuống ở Tanah Lot

Cảnh hoàng hôn buông xuống ở Bali thật đẹp. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu trong hòn đảo xinh đẹp này, bạn cũng cơ hội ngắm nhìn cảnh hoàng hôn buông xuống,  nhưng nơi chiêm ngưỡng cảnh hoàng hôn ở Bali mà chúng tôi yêu thích nhất là tại Tanah Lot. Hãy mường tượng kết cấu của ngôi đền huyền thoại này sẽ được tắm mình trong sắc cam đậm, từ đó tạo nên cảnh hoàng hôn huyền diệu và thơ mộng nhất.

5. QUÁ TRÌNH TỰ KHÁM PHÁ BẢN THÂN BẮT ĐẦU Ở ĐÂY

Yoga in Bali
Yoga, Bali

Những kỳ quan thiên nhiên và nền văn hóa tinh thần chính là nền tảng của hòn đảo xinh đẹp này. Cho dù bạn tìm hiểu về văn hóa của hòn đảo hay khám phá cảnh quan rộng lớn hoặc dành thời gian để suy ngẫm thì Bali luôn là nơi dừng chân hoàn hảo dành cho bạn.

Đã đến lúc bạn cần phải xách balô lên và đi khám phá những gì tinh túy nhất của Bali cùng HomeAway.

Trước 5 PHÒNG TUYỆT ĐẸP CỦA HOMEAWAY NHÌN RA KHUNG CẢNH ẤN TƯỢNG
Tiếp theo 5 ĐIỂM THU HÚT DU KHÁCH KHI ĐẾN PHILLIPINES

Không có bình luận

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *