5 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN THUÊ NHÀ NGHỈ DƯỠNG


Thuê nhà nghỉ dưỡng là một ý tưởng hay cho bất cứ ai muốn có một nơi nghỉ dưỡng đáng nhớ. Những lợi ích của việc thuê nhà nghỉ dưỡng là sự thật không thể chối cãi. Nếu bạn vẫn chưa tin tưởng các lợi ích thiết thực này thì dưới đây là những lý do sẽ khiến bạn suy nghĩ lại đấy!

1. XỨNG ĐÁNG VỚI ĐỒNG TIỀN MÀ BẠN BỎ RA

Vacation rentals

Cùng với một mức giá như đặt phòng khách sạn, bạn có thể thuê toàn bộ ngôi nhà cho kỳ nghỉ của mình. Khi bạn thuê một ngôi nhà, bạn sẽ có thể tận hưởng lối sống xa hoa trong không gian rộng lớn hơn. Bạn có thể sử dụng nhiều phòng ngủ, phòng khách và nhà bếp, quả thực điều này xứng đáng với đồng tiền mà bạn đã bỏ ra.

2. TẬN HƯỞNG TRỌN VẸN CẢM GIÁC THOẢI MÁI NHƯ Ở NHÀ MÀ KHÔNG PHÁT SINH PHỤ PHÍ

vacation rentals

Hầu hết các ngôi nhà cho thuê nghỉ dưỡng đều được trang bị đầy đủ tiện nghi – WIFI, nhà bếp, máy giặt – điều này thường không sẵn có (hoặc có thể bạn phải trả tiền cho những dịch vụ này) tại khách sạn. Và thậm chí là bạn vẫn có thể tiết kiệm nhiều hơn trong chuyến du lịch của mình! Thay vì ăn uống tại những nhà hàng đắt tiền, bạn có thể ăn uống tại nhà hoặc sử dụng máy giặt để tránh trường hợp đóng gói những bộ quần áo không cần thiết trong chuyến du lịch của bạn.

3. TRẢI NGHIỆM ĐIỂM ĐẾN CỦA BẠN NHƯ MỘT NGƯỜI BẢN ĐỊA

vacation rentals

Khi sống trong một ngôi nhà cho thuê nghỉ dưỡng, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm lối sống như một người bản địa. Bạn có thể trở thành một phần trong cộng đồng địa phương và trải nghiệm điểm đến một cách thực chân thực hơn. Chủ nhà trên HomeAway có thể mách cho bạn một số mẹo du lịch đáng giá mà bạn sẽ không bao giờ tìm thấy từ hướng dẫn viên du lịch. Hãy khám phá những địa điểm tuyệt vời để thưởng thức các món ăn địa phương hoặc tham quan những danh lam thắng mà chỉ có người dân địa phương mới biết.

4. Ở TẠI NHỮNG NƠI LƯU TRÚ ĐỘC ĐÁO

Không giống như những trải nghiệm đặc trưng tại phòng khách sạn, việc thuê nhà nghỉ dưỡng có thể mang đến cho du khách trải nghiệm du lịch đáng nhớ thông qua các lựa chọn nơi lưu trú sau đây:

Biệt thự

villa vacation rentals asia

Ngôi nhà trên cây

vacation rentals

Hòn đảo của riêng mình

vacation rentals

5. LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO KỲ NGHỈ GIA ĐÌNH

vacation rentals

Lưu trú trong một ngôi nhà rộng lớn là một lựa chọn hoàn hảo cho kỳ nghỉ của cả gia đình. Du khách có thể dành thời gian để tham gia vào các hoạt động gia đình – chuẩn bị bữa tối hoặc chơi đùa vui vẻ với lũ trẻ. Bởi vì bạn không lưu trú tại khách sạn nên bạn có thể đặt ra những quy định riêng và tận hưởng kỳ nghỉ thú vị bên gia đình theo cách mà bạn muốn. Hãy trải nghiệm du lịch một cách chân thực nhất. Tìm một ngôi nhà cho thuê nghỉ dưỡng hoàn hảo trên HomeAway ngay bây giờ nào!

Trước CẢM HỨNG DU LỊCH QUA NHỮNG CUỐN SÁCH
Tiếp theo BẠN NÊN MẶC ĐỒ GÌ KHI Ở BRISBANE

Không có bình luận

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *